nhomkinhthienan.vn

Nhôm Kính Thiên Ân

Nhôm Kính Thiên Ân

Nhôm Kính Thiên Ân

nhomkinhthienan.vn
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ

Phòng tắm kính và những trải nghiệm mới lạ

 

Khi nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu được hưởng thụ cũng ngày được chú trọng. Con người dần cho phép mình đạt đến cái ngưỡng " đẹp và sang trọng cả khi tắm" chính vì điều đó ngày càng có nhiều phòng tắm kính ra đời để phục vụ cho nhu cầu con người.

 

Phòng tắm kính là loại phòng tắm sử dụng tường bằng kính loại đục, mờ hoặc thậm chí trong suốt. Phòng tắm kính giúp phân chia khu vực tắm với những phần còn lại để tránh nước bắn khắp nơi, giữ lại phần không gian khô ráo để bạn có thể vệ sinh cá nhân, thay đồ thuận tiện. Các bức tường kính đòi hỏi ít diện tích hơn các loại tường gạch thông thường. Một điểm cộng cho không gian hẹp.

Tường kính trong suốt còn là yếu tố thẩm mỹ, khiến căn phòng trông sạch sẽ, hiện đại hơn. Đặc biệt, kính trong suốt cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng, tiết kiệm điện trong phòng tắm. 

 

Hiện nay, Thiên Ân đang cung cấp thiết kế và thi công phòng tắm kính với nhiều hình dáng, kích thước phù hợp với từng không gian căn nhà bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về loại hình phòng tắm này và trải nghiệm sự hấp dẫn mới lạ từ phòng tắm kính nhé.

 

Chúng tôi - Công ty TNHH Nhôm Kính Thiên Ân chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm, công trình về nhôm kính, ra đời với một sứ mạng " Bạn hoàn toàn đúng khi lựa chọn chúng tôi ".Nhôm Kinh Thiên Ân trân trọng tất cả mọi khách hàng mọi đối tác, chỉ cần có cơ hội được hợp tác hỗ trợ và phục vụ, Thiên Ân cam kết hoàn thành sản phẩm đúng chất lượng và giá cả hợp lý, bạn sẽ thật sự hài lòng với quyết định trao đặt niềm tin cho Thiên Ân.