nhomkinhthienan.vn

Nhôm Kính Thiên Ân

Nhôm Kính Thiên Ân

Nhôm Kính Thiên Ân

nhomkinhthienan.vn
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ

Cửa kính tự động và nguyên tắc hoạt động

 

Nhôm Kính Thiên Ân hiện đang cho ra đời các dòng sản phẩm chính như: Cửa kính cường lực, Cửa kính bản lề sàn, Nhôm kính, Vách kính phòng tắm, Phòng tắm kính, Cửa kính cường lực, Vách kính cường lực, Kính sơn màu Ốp, Phụ kiện nhôm kính,...tất cả các thương hiệu chất lượng, uy tín tại thị trường Việt Nam.

 

Trong bài viết này Thiên Ân sẽ tập trung đặc tả cụ thể hơn về nguyên tắc hoạt động của cửa kính tự động để các bạn có nhu cầu tìm hiểu có thể dễ dàng lựa chọn hay quyết định lắp đặt loại cửa kính tự động phù hợp với không gian sinh hoạt của bạn. Vì rất nhiều khách hàng của Thiên Ân chỉ biết cửa tự động qua hình dáng, mẫu mã, hình thức bên ngoài và đặt câu hỏi tươn tự cho nhân viên của Thiên Ân, nên chúng tôi chia sẻ bài viết này.

 

Cửa tự động là một trong những sản phẩm công nghệ được nhiều người ưa chuộng nhất. Do cấu trúc an toàn cho hệ thống an ninh cũng như tiện lợi sử dụng và thẩm mỹ nên hiện nay nó được sử dụng khá nhiều tại các trung tâm thương mại, các khu vui chơi công cộng cũng như các doanh nghiệp công ty. Nguyên tắc hoạt động của nó khá phức tạp nhất là loại cửa tự động sử dụng mô tơ. Thiên Ân mô tả qua 4 bộ phận chi tiết sau:

 

1. Bộ phận mô tơ

Loại mô tơ mà cửa tự động tại Việt Nam hay sử dụng là loại mô tơ một chiều, không chổi nan 24VDC , tùy vào loại cửa mà dùng loại 60W hoặc 75W. Với loại mô tơ này cửa tự động có thể hoạt động tốt , lâu hơn mà không bị nóng. Khi cửa tự động vận hành thường không bị rung hoặc rung nhẹ do thiết kế của moment xoắt lớn giúp cho máy có thể tăng tốc và tăng lực khởi động nhanh và hệ thống gá được thiết kế đặc biệt

2. Bộ điều khiển của cửa tự động

Cửa tự động là một sản phẩm rất thông minh ngoài chế độ đóng mở thông thường , nó còn có thể kết hợp với nhiều dụng cụ thiết bị hiện đại khác như đầu đọc thẻ , khóa điện… để đảm bảo anh ninh và an toàn.
Cửa có thể quay lại và đổi hướng nếu gặp chướng ngại vật. Đây là một chức năng rất tuyệt vời của cửa tự động, nó giúp người sử dụng hoặc vật dụng khi mắc kẹt ở cửa sẽ không bị kẹp. Nguyên tắc cho hoạt động này là gặp vật cản nó sẽ lại mở ra và từ từ khép lại, nếu gặp 3 lần liên tục như vậy thì nó sẽ dừng lại và chờ lệnh hoạt động trở lại từ mắt thần sensor

3. Mắt thần Sensor

Đây là một bộ phận cảm biến có độ nhạy cao và có tầm quét cảm ứng vật cản tốt với tốc độ khá nhanh.

4. Hộp kỹ thuật cửa tự động. (Rail Base)

Được chế tạo bằng nhôm, có độ bền và cứng cao nhằm giúp cho khung không bị mòn hay biến dạng trước va đập thông thường khi dùng. 

 

Chúng tôi - Công ty TNHH Nhôm Kính Thiên Ân chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm, công trình về nhôm kính, ra đời với một sứ mạng " Bạn hoàn toàn đúng khi lựa chọn chúng tôi ".Nhôm Kinh Thiên Ân trân trọng tất cả mọi khách hàng mọi đối tác, chỉ cần có cơ hội được hợp tác hỗ trợ và phục vụ, Thiên Ân cam kết hoàn thành sản phẩm đúng chất lượng và giá cả hợp lý, bạn sẽ thật sự hài lòng với quyết định trao đặt niềm tin cho Thiên Ân.