nhomkinhthienan.vn

Nhôm Kính Thiên Ân

Nhôm Kính Thiên Ân

Nhôm Kính Thiên Ân

nhomkinhthienan.vn

Cửa kính bản lề sàn và nguyên tắc hoạt động

 

Cửa kính bản lề sàn là sự kết hợp giữa cửa kính và bản lề sàn. Loại cửa kính có thể dùng kính cường lực, kính thủy lực để có sản phẩm cửa kính tốt nhất, màu sắc của kính thường đơn giản là màu trong suốt nhưng cũng có một số loại kính sơn màu, dán decan, kính mờ...Bản lề sàn là phụ kiện đi kèm với cửa kính được dùng để cố định, lắp đặt cửa kính để đảm bảo độ an toàn, bền chắc và đảm bảo tính năng hoạt động cho cửa kính.

 

Công dụng của cửa kính bản lề sàn:

 

Cửa kính bản lề sàn với công dụng giúp chống bụi, chống nóng cho ngôi nhà của bạn.Mặt khác nó còn giúp ánh nắng sớm có thể lọt qua làm ấm và khử trùng ngôi nhà. Cửa kính bản lề sàn còn mang đến vẻ thẩm mỹ, sang trọng cho ngôi nhà, cửa hàng không gian làm việc và sinh hoạt của bạn, còn hơn thế nếu bạn trang trí cửa kính thì lại càng nghệ thuật hơn điều mà các loại cửa khác không mang đến được.

 

Hiện nay, trong hầu hết tất cả các công trình từ nhà phố, chung cư cao tầng, biệt thự, các khu vui chơi giải trí công cộng đến các trung tâm thương mại,..đâu đâu ta cũng bắt gặp loại cửa kính bản lề sàn vì nó vừa hiện đại, sang trọng góp phần làm tăng diện tích sử dụng thông thoáng, rộng rãi hơn lại dễ dàng sử dụng. Từ việc lắp đặt các cửa kính, kính cường lực, thủy lực...thì vật dụng gắn kết không thể thiếu đó là bản lề sàn.

 

Thiên Ân hiện đang cung cấp tất cả các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng chuyên về các cửa kính bàn lề sàn cho quá trình thi công và lắp đặt tận nơi cho khách hàng vẫn còn một số lưu ý và những lỗi thường gặp phải trong quá trình lắp đặt cửa kính bản lề sàn vì vậy khi có nhu cầu Quý khách hàng vui lòng liên hệ để Thiên Ân tận tình tư vấn miễn phí.